Skip to main content
Reservation Close

ทำการจอง

เลือกห้องอาหาร

โกจิ คิทเช่น + บาร์

โกจิ คิทเช่น + บาร์

ร้านอาหารและบาร์
พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

ร้านอาหาร
เรือสิริมหรรณพ

เรือสิริมหรรณพ

บาร์
เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์

เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์

ร้านอาหาร
อาคีรา เเบค

อาคีรา เเบค

ร้านอาหาร
เทอร์เรซ 22

เทอร์เรซ 22

บาร์
สยาม ที รูม

สยาม ที รูม

ร้านอาหาร
เอบาร์

เอบาร์

บาร์
เอบาร์ รูฟท็อป

เอบาร์ รูฟท็อป

รูฟท็อป บาร์
  • We Care

โกจิ คิทเช่น + บาร์

|
โกจิ คิทเช่น + บาร์ เสิร์ฟด้วยตำรับอาหารภูมิภาคขนานแท้ และเติมเต็มด้วยเมนูอาหารตะวันตกยอดนิยม ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ข้างสวนเบญจสิริ พร้อมครัวแบบเปิดโชว์การทำอาหารหลากหลายชาติอันน่าทึ่งทำให้โกจิ คิทเช่น + บาร์ เป็นห้องอาหารที่โดดเด่นกว่าใคร  สถานที่่อันเปี่ยมด้วยความหลากหลายของวัฒนธรรมแห่งนี้ เหมาะที่จะเป็นศูนย์รวมแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยอาหารคุณภาพหลากหลายเลิศรส การบริการเพื่อเติมเต็มความอบอุ่นของครอบครัว และความเชี่ยวชาญเฉพาะในเมนูเนื้อย่างด้วยเตาย่างพาร์ริลลา (Parrilla) และอาหารทะเลสด ซึ่งเชฟผู้เชี่ยวชาญของโกจิ คิทเช่น + บาร์ ยังเลือกใช้เพียงเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุด เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าจดจำ

ซิกเนเจอร์เมนู

อาหารจานเด่น

  • สเตชั่นอาหาร
  • บาร์บีคิว
  • ซูชิ บาร์
  • ส่วนผสมจากท้องถิ่นรังสรรค์เป็นอาหาร
  • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกับน้ำซุปซีอิ๊วดำ

 

ราคาอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ

17.30 - 22.00 น.⁣
• บุฟเฟต์มื้อเย็นวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี ราคา 1,698++ บาท
• บุฟเฟต์มื้อเย็นวันศุกร์ - วันอาทิตย์ ราคา 2,299++ บาท

12.00 - 14.30 น.⁣
• บุฟเฟต์มื้อกลางวันวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ ราคา 1,189++ บาท ⁣
• บุฟเฟต์มื้อกลางวันวันเสาร์ ราคา 2,299++ บาท ⁣
• บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ราคา 2,600++ บาท ⁣


แพ็คเกจเครื่องดื่ม

• น้ำผลไม้และน้ำอัดลมแบบไม่อั้น  125++ บาท
• น้ำผลไม้ น้ำอัดลมและเบียร์แบบไม่อั้น  499++ บาท
• น้ำผลไม้ น้ำอัดลมและเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ไม่รวมแชมเปญแบบไม่อั้น  1,488++ บาท
 


บริหารงานโดย :  นายบรรพต ดวงพรประเสริฐ์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำห้องร้านอาหาร

จองผ่านไลน์+66 (0)2 059 5999

จองผ่านอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

ติดตามเราได้ที่ Facebook 

 

คลิกเพื่่อเข้าร่วมการเป็นสมาชิก Marriott Bonvoy: https://bit.ly/31uaP2E

โปรโมชั่น "Marriott Bonvoy Member" รหัสการจอง "BONVOY"

ร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ: โกจิ คิทเช่น + บาร์, สยาม ที รูม, พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์, เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์, อาคีรา เเบค, เรือสิริมหรรณพ และ เอบาร์ รูฟท็อป

ข้อตกลงและเงื่อนไข   

• ผู้ถือบัตร Marriott Bonvoy กรุณาแสดงหมายเลขสมาชิกของท่านเพื่อรับสิทธิพิเศษ

• ที่นั่งมีจำนวนจำกัด


สมาชิก Marriott Bonvoy รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม

โครงการการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่่อลดปัญหาขยะอาหาร

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตอกย้ำความสำเร็จ มุ่งมั่นลดขยะอาหารได้กว่า 27.4 ตัน

|

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, วันที่ 31 มกราคม 2562 - หลังประกาศเจตนารมณ์ลดขยะอาหารในทุกส่วนงาน โดยเริ่มต้นที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) ระหว่างเดือนกันยายน - ธันวาคม 2561 โรงแรม แบงค็อก   แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen's Park) ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย สามารถลดขยะอาหารได้สูงถึง 27.4 ตัน มุ่งมั่นดำเนินงานตามเจตนารมณ์อย่างต่อเนื่องกับห้องอาหารอื่นๆ และส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับอาหารทั้งหมดของโรงแรม

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจกับวิกฤติขยะอาหารที่เป็นปัญหาใหญ่ เพราะมีอาหารจำนวนมากถูกทิ้งโดยเปล่าประโยชน์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในฐานะโรงแรมที่มีชื่อเสียงในด้านธุรกิจอาหารซึ่งใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหานี้ ด้วยการประกาศเจตนารมณ์ลดปริมาณขยะอาหาร โดยดำเนินงานตามแนวทางนโยบายขององค์กรที่จะสร้างคุณคุณค่าให้กับสังคมปี 2025 และเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (UN Sustainable Development Goals : UN SDGs) คือขจัดความหิวโหยและภาวะไร้โภชนาการ ส่งเสริมการบริโภคและการผลิตที่ยั่งยืน และช่วยบรรเทาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศและผลกระทบ ภายใต้เป้าหมายที่จะลดปริมาณขยะอาหารให้ได้อย่างเป็นรูปธรรม

โครงการลดปริมาณขยะของโรงแรมซึ่งดูแลโดยบริษัท ไลท์บลู เอนไวรอนเมนทอล คอนซัลติ้ง ช่วยให้เห็นถึงความสำคัญของการปฏิบัติเรื่องเศษอาหารและสร้างความตระหนักในหมู่พนักงานของโรงแรมให้ใส่ใจต่อปัญหาขยะอาหารให้มากขึ้น จนได้รับความร่วมมือจากพนักงานกว่า 80 คนจากแผนกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายงานครัว, ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม, ฝ่ายการเงิน ตลอดจนถึงฝ่ายบุคคล จนนำไปสู่การริเริ่มของแคมเปญ "Clean Our Plate ฉันไม่ปล่อยให้อาหารกลายเป็นขยะ" ขึ้นในห้องอาหารพนักงาน ก็พบว่ามีผลสัมฤทธิ์เกินกว่าที่คาดหวังไว้มาตลอด

กระทั่งต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หลังดำเนินงานตามเจตนารมณ์ได้ 3 เดือนครึ่ง บริษัท ไลท์บลู เอนไวรอนเมนทอล คอนซัลติ้ง ก็ประเมินแนวโน้มและผลสำเร็จว่า ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ประสบความสำเร็จอย่างมากในการลดขยะอาหาร โดยสามารถลดปริมาณขยะอาหารได้กว่า 27.4 ตันหรือ 294 กิโลกรัมต่อวัน ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศได้ถึง 68.4 ตัน ตลอดระยะเวลาการดำเนินการ

นอกจากนี้โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังได้ร่วมมือกับมูลนิธิเอสโอเอส ประเทศไทย (Scholar of Sustenance Foundation Thailand) เพื่อมุ่งมั่นลดปริมาณมลพิษสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากอาหารส่วนเกิน ด้วยการมอบอาหารที่ผลิตเกินความต้องการจากห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ เฉลี่ย  37.5 กิโลกรัมต่อวัน ให้กับมูลนิธิเอสโอเอส ประเทศไทยส่งต่อไปยังผู้ด้อยโอกาสและชุมชนที่ขาดแคลนในกรุงเทพฯ

เชฟไมเคิล โฮแกน หัวหน้าพ่อครัว โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือนที่เรามุ่งมั่นดำเนินงานตามเจตนารมณ์ลดขยะอาหารในทุกส่วนงาน โดยเริ่มต้นที่ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ ซึ่งเป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดของเรา ก็สามารถพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความตั้งใจจริงของเราประสบความเร็จอย่างงดงามตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งหากนับต่อจานแล้วเราสามารถลดปริมาณอาหารเหลือทิ้งลงอย่างเห็นได้ชัด จากเดิมที่เคยมีอาหารเหลือทิ้งต่อจานถึง 0.679 กรัม ปัจจุบันเหลือเพียง 0.490 กรัมต่อจานเท่านั้น ทำให้เกิดความคุ้มค่าของอาหารเพิ่มขึ้นถึง 10% ซึ่งนับว่าเป็นแนวโน้มที่ดีมากครับ" เชฟไมเคิลกล่าว

จากผลสำเร็จดังกล่าว โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค มุ่งมั่นที่จะก้าวต่อ โดยจะดำเนินการลดปริมาณขยะอาหารทุกห้องอาหารของโรงแรม ทั้งนี้ในเดือนมกราคมถึงเมษายน 2562 จะดำเนินการกับห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant), ห้องอาหาร อาคีรา แบค (Akira Back), เอ็ม คลับ เลานจ์ (M Club Lounge) และห้องอาหารพนักงาน และหลังจากนั้นในเดือนเมษายนถึงสิงหาคม 2562 จะดำเนินการอย่างจริงจังกับส่วนงานจัดเลี้ยงต่อไป ภายใต้เป้าหมายหลักในการก้าวไปสู่การเป็นโรงแรมห้าดาวแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับ PLEDGE** Certified Outlet รวมถึงเป็นโรงแรมห้าดาวแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีการลดการฝังกลบของเสียเป็นศูนย์

**THE PLEDGE™ คือองค์กรอิสระผู้กำหนดมาตรฐานการป้องกันขยะอาหารระดับ 9 คะแนน ที่วัดผลจากการลดขยะอาหารได้จริง ประหยัดงบประมาณในเรื่องอาหารได้ และความพยายามในการลดขยะอาหารขององค์กร)

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ SERVE 360

สิ่งแวดล้อมถือเป็นหนึ่งในความสำคัญอันดับต้น ๆ ซึ่งเราได้ริเริ่มโครงการเพื่อช่วยเหลือโลกและพยายามอย่างมากที่สุดในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน

|

มอบอาหารที่ผลิตเกินความต้องการให้กับมูลนิธิเอสโอเอสประเทศไทย

มอบอาหารที่ผลิตเกินความต้องการให้กับมูลนิธิเอสโอเอสประเทศไทย

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค มีความมุ่งมั่นขจัดความหิวโหยและได้ร่วมมือกับมูลนิธิเอสโอเอส ประเทศไทย (Scholar of Sustenance Foundation Thailand) เพื่อลดปริมาณมลพิษสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากอาหาร ด้วยการมอบอาหารส่วนเกินจากห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ เฉลี่ย 37.5 กิโลกรัมต่อวัน ให้กับมูลนิธิส่งต่อไปยังผู้ด้อยโอกาสและชุมชนที่ขาดแคลนในกรุงเทพฯ
บริจาคเปลือกหอยนางรม

บริจาคเปลือกหอยนางรม

เรามอบเปลือกหอยนางรมแก่ฟาร์มเพื่่อเป็นส่วนผสมของอาหารไก่และการบำบัดน้ำเสีย โดยรวมแล้วเราบริจาคเปลือกหอย 1 ตันทุก ๆ 2 เดือน ซึ่่งถือเป็นการนำเปลือกหอยไปใช้ให้เป็นประโยชน์อย่างสูงสุด

จากแปลงผักสู่จานข้าว

จากแปลงผักสู่จานข้าว

เราคัดสรรและเลือกซื้อผลิตผลสดใหม่โดยตรงกับเกษตรกรและชาวประมงท้องถิ่น เพื่อจะช่วยสร้างรายได้ให้กับชุมชนให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราสามารถทำได้ เรายังสนับสนุนการตกปลาด้วยใช้วิธีการขนาดเล็กมากกว่าวิธีการแบบอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เพื่อรักษาความยั่งยืนอีกด้วย

ยกเลิกการใช้หลอดพลาสติก

ยกเลิกการใช้หลอดพลาสติก

หลอดพลาสติกเป็นหนึ่งในมลพิษทางทะเลที่เลวร้ายที่สุดในโลก ไม่สามารถย่อยสลายและอาจใช้เวลาหลายปีในน้ำซึ่งสามารถสร้างผลกระทบร้ายแรงต่อสัตว์ทะเล เพื่อจัดการกับภัยคุกคามนี้ เราได้ยกเลิกหลอดพลาสติกและแทนที่ด้วยหลอดกระดาษเพื่อรักษาความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Please select your preferred language
Back to top