Skip to main content
ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล
61 ถนนวิทยุ ลุมพินี, ปทุมวัน, 10330
+66-2-650-8800
 • Phone:
  +66 2 650 8800
 • Fax:
  +66 2 650 8500
 • Sales:
  +66 2 650 8800 ext= 6242
 • Sales fax:
  +66 2 650 8500
 • Toll-Free Reservation Center:
  +66 2 650 8500
 • Toll-free Reservations Worldwide
Reservation Close

Make your Reservation

Select Restaurant

เรนทรี คาเฟ่

เรนทรี คาเฟ่

Restaurant
ดิ อัลเลียม แบงค็อก

ดิ อัลเลียม แบงค็อก

Restaurant
เดอะ ซิลค์โร้ด

เดอะ ซิลค์โร้ด

Restaurant
เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่

เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่

Restaurant
คินสุกิ แบงค็อก บาย เจฟ แรมซีย์

คินสุกิ แบงค็อก บาย เจฟ แรมซีย์

Restaurant
เดอะ กลาสซ์ บาร์

เดอะ กลาสซ์ บาร์

Restaurant
เดอะ เบเกอรี่

เดอะ เบเกอรี่

Restaurant
เดอะ วิว

เดอะ วิว

Restaurant
 • Our Food
นโยบายด้านความยั่งยืนของเรา

นโยบายด้านความยั่งยืนของเรา

เราคำนึงถึงความรับผิดชอบที่มีต่อผลกระทบทั้งทางด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจและยึดมั่นที่จะบูรณาการแนวปฏิบัติต่างๆ เหล่านี้รวมถึงหลักการพื้นฐานของการพัฒนาอย่างยั่งยืนเข้ากับกลยุทธิ์หลักในการทำธุรกิจของเรา

คลิกเพื่อชมการดำเนินงานด้านความยั่งยืนของเรา

Organic Rice

ข้าวอินทรีย์

ข้าวทั้งหมดที่เสิร์ฟใน้องอาหาร ในงานจัดเลี้ยงและห้องจัดงาน และในโรงอาหารของพนักงานเป็นข้าวอินทรีย์ ซึ่งรับซื้อมาโดยตรงจากกลุ่มชาวนาในจังหวัดอำนาจเจริญ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย และชาวนาเหล่านี้ใช้วิธีการทำนาแบบเกษตรอินทรีย์ เป็นการสร้างรายได้ที่แน่นอนให้แก่ชาวนา และรับรองได้ว่าแขกผู้เข้าพักและผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ นอกจากนี้เรายังพบว่าการซื้อข้าวโดยตรงจากชาวนาโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เป็นการช่วยให้ชาวนาได้รับประโยชน์จากการส่งมอบผลิตภัณฑ์ข้าวอินทรีย์โดยตรงและสร้างผลกำไรทางการเงินได้

Organic Products

ผลิตภัณฑ์อินทรีย์

ระบบอาหารแบบยั่งยืนต้องการการมีส่วนร่วมจากทั้งชาวนา ผู้ซื้อ และผู้บริโภค ขั้นตอนการดำเนินการของเราในการจัดหาผลผลิตอินทรีย์โดยตรงจากชาวนาและเสิร์ฟผลผลิตนั้นในห้องอาหารจะช่วยส่งเสริมแนวคิดแบบยั่งยืนให้แก่ผู้บริโภค และยังเป็นการช่วยเหลือชุมชนเกษตรกรในท้องถิ่นให้มีรายได้ที่แน่นอนอีกด้วย การท่องเที่ยววิถีอินทรีย์ในรูปแบบนี้จะให้ประโยชน์กับสิ่งแวดล้อม ชาวนา และแขกผู้เข้าพักของเราที่ได้มีส่วนร่วมขณะเพลิดเพลินกับอาหารที่สดใหม่และดีต่อสุขภาพ
Organic Tea

ชาอินทรีย์

เราร่วมมือกับผู้ผลิตชาในท้องถิ่นผู้ซึ่งได้แนะนำให้รู้จักกับส่วนผสมสำหรับเบลนด์ชาตามฤดูกาลจากจังหวัดต่างๆ ในประเทศไทย ชาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพและมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวมีกลิ่นหอมเตะจมูก สีสันสวยงาม และคุณภาพดีเยี่ยม

มีการบริโภคชาอย่างยาวนานเกือบเท่าที่มีประวัติศาสตร์บันทึกไว้ โดยชาจะสะท้อนถึงเรื่องราวทางวัฒนธรรม และความเชื่อต่างๆ ที่มีมาอย่างยาวนานให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และชายังมีประโยชน์สูงต่อทั้งทางร่ายกายและทางการแพทย์ การทำไร่ชาอินทรีย์สร้างบรรยากาศการทำงานและการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้นให้แก่ชุมชม เนื่องจากชาอินทรีย์มีวิธีการปลูกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Food Waste management

การบริหารจัดการขยะอาหาร

ขยะอาหาร หมายถึงอาหารที่ถูกทิ้งและเกิดขึ้นในแต่ละขั้นตอนของห่วงโซ่อุปทานอาหาร ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการผ่านกระบวนการต่างๆ การขายปลีก และการบริโภค

เราทำงานร่วมกันกับ Scholars of Sustenance (SOS) ในด้านการบริจาคและบริหารจัดการอาหารจากเรน ทรี คาเฟ ของเรา โดยเราได้ร่วมมือกับออแกไนเซอร์แต่ละราย จัดให้มีการบริจาคอาหารจากงานจัดเลี้ยงในโรงแรมของเราเพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่บ้านเด็กกำพร้าโดยรอบที่อยู่ในท้องที่

Please select your preferred language
Back to top